Menu
Giỏ hàng

Chính sách vận chuyển

 

 

 

 

Câu hỏi thường gặp về giao nhận hàng:

Tôi có thể hẹn thời gian giao hàng cụ thể hay hẹn giao vào chủ nhật không?

Gunpla giao hàng trong giờ hành chính: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6. Do nhân viên vận chuyển giao hàng theo tuyến nên rất tiếc chưa thể hỗ trợ thời gian giao hàng cụ thể.
Sau khi đặt hàng thành công, Gunpla sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng, quý khách vui lòng sắp xếp thời gian và giữ liên lạc để nhận hàng trong thời gian Gunpla đã hẹn.

 

 

Gunpla.vn giao hàng trong bao lâu?

Thời gian giao hàng dự kiến sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:
1. Thời gian đặt hàng:  Thời gian giao hàng được tính kể từ khi Gunpla xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng dồn thêm 1 ngày. 
2. Địa điểm nhận hàng: Gunpla sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và áp dụng thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.
3. Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm "Đặt trước" (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi có đủ sản phẩm cho đơn hàng của quý khách. 

 

 

 

1. Mua hàng trực tiếp

2. Mua hàng qua điện thoại:

3. Mua hàng qua FB:

Tùy vào sản phẩm, thông thường chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành TPHCM. Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào loại mặt hàng và địa chỉ giao hàng cụ thể sẽ là miễn phí, hay mức phí dao động từ 10.000 – 20.000 VNĐ.

Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với quý khách để hẹn lịch giao hàng và thu tiền mặt.Trong trường hợp quý khách đi vắng ,vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay .

Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến hoặc bộ phận bán hàng 0901.03.30.79 để được hỗ trợ và nhận hàng trong vòng 24 giờ ở các Quận TPHCM.

Cách mua hàng dành cho khách ở tỉnh xa

Quý khách hàng ở các tỉnh xa, có nhu cầu mua hàng tại Gunpla.vn, vui lòng thực hiện các bước sau:

1/ Giao dịch: Xem giá, chi tiết sản phẩm tại website, sau đó đặt hàng tại web, chat facebook hoặc gọi điện thoại đến 0901.03.30.79 để đặt hàng và xác nhận mua hàng và yêu cầu báo giá chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào từng loại sản phẩm (Chúng tôi sẽ báo giá khi Quý khách gọi điện đặt hàng).

2/ Thỏa thuận và chuyển tiền: Sau khi thỏa thuận qua điện thoại và xác nhận giá cước vận chuyển, quý khách cộng giá sản phẩm vào giá cước, chuyển tiền bằng các phương thức sau :

A – Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng Vietcombank

Tên tài khoản:       Vũ Minh Ngọc
Số tài khoản:         007 1000 767433
Chi nhánh:             Phòng giao dịch Bến Nghé

 

Ghi chú: Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng email hoặc điện thoại thông báo việc chuyển tiền và thông tin của quý khách để tiện trong việc kiểm tra.
(Điện thoại cho chúng tôi số: 0901.03.30.79 nếu bạn cần sự hỗ trợ)

3/ Chuyển Hàng: Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay và Quý Khách sẽ nhận được trong vòng 24 đến 48 giờ.

4/ Đóng Gói & Giao Hàng Nhanh:

Hàng của khách hàng đi tỉnh (ngoài TPHCM) luôn được kiểm tra và đóng gói kỹ càng bằng hộp,bao nylong và quấn băng keo để chống va chạm, ướt :

 

 

Gunpla.vn luôn hiểu rõ khách hàng muốn có sự lựa chọn khi hàng đến nơi mình theo cách nào cho phù hợp hoàn cảnh và túi tiền cũng như địa điểm khách hàng muốn nhận nên sẽ có nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn sau đây :

* Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS:
  • Gửi hàng thông qua bưu điện toàn quốc, nhanh 2-3 ngày, chậm 5-7 ngày. Tiền phí vận chuyển quý khách thanh toán trước.
  • Cước phí chuyển: được tính dựa trên trọng lượng hàng hoặc trọng lương qui đổi (đối với hàng cồng kềnh).
  • Cách thức tính trọng lương qui đổi (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000.

Lưu ý:  

– Nếu KH ở vùng quá sâu hàng càng lâu tới .
– Nếu nhân viên bưu điện không tìm được địa chỉ họ sẽ tạm để ở bưu điện vài ngày và liên hệ quý khách ra nhận.

* Dịch vụ chuyển hàng theo nhà xe

  • Hàng sẽ đến tận nhà hoặc đến các bến xe và nhà xe ở các tỉnh thành.
  • Vận chuyển hàng nhanh hơn 2 dịch vụ trên. (1 -2 ngày)
  • Giá phí chuyển rẻ thích hợp cho hàng hoá là hàng nặng, to, cồng kềnh .

Lưu ý: sử dụng nhà xe khách hàng phải ra bến xe hoặc các chành xe để nhận hàng, nếu quý khách muốn sử dụng nhà xe nào tiện để lấy hàng thì xin báo bộ phận hỗ trợ KH biết tên nhà xe và địa chỉ nhà xe tại TPHCM.

Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm mua sắm tại shop. Gunpla.vn đã bán hàng toàn quốc trong nhiều năm qua bằng hình thức này, Fanpage uy tín đã được nhiều khách hàng đánh giá, vận chuyển thành công và đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.

Câu hỏi thường gặp và xin trả lời chung cho quý khách hàng ở xa được rõ:

1/ Hỏi: Nếu tôi chuyển tiền vào cho Gunpla.vn mà shop không gởi hàng ra cho tôi thì sao?

Trả lời: Gunpla.vn đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực kinh doanh mô hình gundam và đã có uy tín trên toàn quốc. Vì vậy, nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng từ xa tại Gunpla.vn, chắc Quý khách đã có niềm tin vào shop chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách chuyển tiền vào tài khoản shop chúng tôi hợp lệ mà không nhận được hàng, Quý khách có quyền khởi kiện ra pháp luật. Quý khách ko an tâm về shop có thể nhờ người thân đến shop để mua.

2/ Hỏi: Tôi ở xa, vậy mua hàng có khi nào không đúng trên web hoặc mua nhầm hàng kém chất lượng không?

Trả lời: Gunpla.vn chỉ kinh doanh hàng của Nhật, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ở xa.

————————————————————————————————————-
Gunpla.vn

 

Shop ngưng nhập & bán Gundam, mong quý khách thông cảm !